Vua Đóng Gói

TÚI VẢI KHÔNG DÊT TẠI HÀ NỘI – TẠI VUA ĐÓNG GÓI

Túi vải không dệt là sản phẩm bảo vệ môi trường xu hướng mới của bao bì. Vua đóng gói là đơn vị uy tín sản xuất túi vải không dệt tại Hà Nội.

 

TÚI VẢI KHÔNG DỆT LÀ GÌ?

Túi vải không dệt là loại túi được sản xuất từ vải không dệt. Túi có các sợi vải làm từ các hạt hoá học tổng hợp kết dính với nhau bằng phương pháp hóa học, cơ khí, nhiệt học hoặc dung môi. Túi vải không dệt được người dùng với rất nhiều ưu điểm và có thể tái sử dụng. Việc in ấn, in logo trên túi vải không đệt cũng có nhiều lợi thế hơn túi vải thông thường.

 

Nguyên liệu Túi vải không dệt

Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nhựa polypropylene (PP). Chất vải cấu tạo từ sợi polypropylene xoắn. Với đặc tính mềm mịn, kết dính chắc chắn và không thấm nước. Sản phẩm có bề mặt êm ái, trọng lượng nhẹ và dễ dàng in logo công ty. Ngoài công dụng đựng đồ vật, đây còn là một công cụ quảng cáo, dùng làm quà tặng hay các chương trình marketing khác với giá khá rẻ.

Phân loại các loại túi vải không dệt tại Hà Nội

Hiện nay, túi vải không dệt thường được phân loại theo quy trình sản xuất và kiểu dáng túi.

  1. Phân loại theo quy trình sản xuất:

  1. Phân loại theo kiểu dáng túi:

Địa chỉ cung cấp túi vải không dệt tại Hà Nội


Hiện nay không có nơi bán túi vải không dệt tại  Hà Nội giá rẻ tập trung mà chúng được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Muốn sử dụng túi vải không dệt phải liên hệ với những công ty sản xuất để đặt hàng. Có nhiều thông tin về việc bán túi vải giá rẻ nhưng cần phải cẩn thận và kiểm chứng những thông tin trên trước khi tiến hành đặt hàng.

Vua đóng gói hiện tại là một trong những cơ sở uy tín chuyên cung cấp túi vải không dệt tại Hà Nội. Tự hào là cơ sở với độ dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi và in ấn đa dạng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng khi có nhu cầu.

Đến với Vua Đóng Gói bạn sẽ được:

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA ĐÓNG GÓI VIỆT NAM NAM.

VPGD: Phòng 12B, Tầng 12, Tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0762353567

Website:  vuadonggoi.com vuadonggoi.com.vn  vuadonggoi.net 

 vuadonggoi.shop   longphuongplastic.com    longphuongvn.com   vuadonggoi.vn

Exit mobile version