Túi giấy kraft không in tại Miền Bắc là gì?

Như chúng ta đã đề cập đến, Túi giấy kraft không in tại Miền Bắc là một loại giấy màu nâu hoặc trắng. Nó là có khả năng tạo nên những chiếc bao bì giấy mà chúng ta vẫn gặp trong gói bánh mì hay thức ăn nhanh. Giấy kraft được sản xuất trong quá trình nghiền và chuyển hóa chất của gỗ thành bột gỗ. Giấy kraft tự nhiên chưa tẩy trắng có màu nâu nhạt trong khi giấy kraft đã tẩy trắng có màu trắng.Túi giấy Kraft có quai sách in theo yêu cầu là gì?10

Túi giấy Kraft có quai sách không in là loại túi gọi là giấy tái chế. Túi giấy kraft cũng có thể được tẩy trắng hay in các màu khác lên.

Ưu điểm của Túi giấy kraft không in tại Miền Bắc

Túi giấy Kraft  nhiều ưu điểm hơn các loại giấy khác? Đầu tiên và quan trọng nhất, túi giấy kraft chịu được lực tốt hơn, do hàm lượng lignin giảm và tỷ lệ lưu huỳnh cao.

Nó cũng không cần phải tẩy trắng như các loại giấy khác, làm giảm độ bền của giấy và tăng chi phí sản xuất.

Túi giấy kraft có thể chống rách và độ bền cao, mà không cần phải có định lượng lớn. Trong thực tế, nó là loại giấy mỏng nhất trong tất cả các bao bì giấy.

Ngoài sức mạnh vượt trội, giấy kraft thân thiện với môi trường 100%. Nó có khả năng tự phân hủy nhanh chóng giống như những chiếc lá vàng rụng khỏi cây. Trên thực tế, giấy kraft còn có thể được tái chế để sử dụng trong bao bì mới.

Giấy kraft còn có lớp phủ trên bề mặt để cải thiện độ mịn và giúp in ấn dễ dàng hơn. Ngoài ra, túi giấy kraft còn có khả năng thấm hút ẩm cực kì tốt, không sinh ra chất độc hại nên rất thích hợp để đựng thực phẩm.

Giá thành rẻ vì giấy kraft không cầu kì về hình thức hay kỹ thuật sản xuất. Vì nhiều ưu điểm kể trên, do đó túi giấy kraft đang ngày càng thông dụng trên thị trường.13 10

Các loại túi giấy kraft

Tùy vào đối tượng khách hàng là nam hay nữ, sinh viên hay người đi làm; Tùy vào hình ảnh mà cửa hàng đang định hướng tới. Mục đích sử dụng mà khi in túi giấy kraft, chúng ta sẽ có những ý tưởng khác nhau.

Mua túi giấy kraft ở đâu

Không ngừng nỗ lực và phát triển trên thị trường in ấn, Công ty cổ phần Vua đóng gói đang dần khẳng định được thương hiệu của mình đến với khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy kraft theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng – đúng mẫu – đúng hạn khi giao hàng cho quý khách.

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHUẨN – NHANH – CHÍNH XÁC NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA ĐÓNG GÓI VIỆT NAM

Hotline: 0762 353 567

Email: kd1.vuadonggoi@gmail.com

Website: https://vuadonggoi.com.vn/

Address: P12B, tầng 12, tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.