Công dụng của Túi PE đỏ đựng quà tết :

Túi PE đỏ đựng quà tết được dùng phổ biến ở các dịp tết nguyên đán cuối năm. Là loại túi không thể thiếu các trong mùa tết

Đặc biệt túi có thể in tên thương hiệu riêng như (Logo, tên thương hiệu, …) nhằm giúp khách hàng quảng bá hình ảnh, sản phẩm thương hiệu đến người tiêu dùng. Chính vì thế việc lựa chọn Túi PE đỏ đựng quà tết để dựng sản phẩm vô cùng quan trọng ngoài việc giúp bao gói, chứa đựng sản phẩm bán ra nó còn đóng vai trò quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến người tiêu dùng góp phần tạo dựng thương hiệu và khẳng định vị thế doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao khách hàng mong muốn tìm kiếm loại túi phù hợp và túi hột xoài PE luôn nằm trong danh sách lựa chọn.

Thiết kế in ấn Túi PE đỏ đựng quà tết.

Túi hột xoài PE ngày càng phổ biến trong những dịp lễ tết. Nhu cầu in ấn túi ni lông ngày càng nhiều công nghệ in đáp nhu cầu thực tế. Hiện nay phương pháp in túi ni lông phổ biến nhất là in lụa (với số lượng ít) và in ống đồng số lượng lớn hơn (thường >200kg/1 mẫu in).  Việc thiết kế và in ấn túi ni lông cũng vì thế mà đặc biệt coi trọng, chỉnh chu từ kích thước, chất lượng thiết kế hình ảnh, logo, slogan, … ngày càng được chú trọng. Bố cục hài hòa tôn lên giá trị thương hiệu và marketing của sản phẩm.

Cách nhận biết túi hột xoài kém chất lượng.

Túi ni lông hột xoài PEKhông được bóng là do sử dụng nhựa tái chế, màu sắc bao bì không sáng bóng là do sử dụng hạt màu kém chất lượng. Túi ni lông dễ bung, bục đáy, độ dày mỏng các túi không đồng đều là do kỹ thuật thiếu kinh nghiệm, máy móc cũ lạc hậu cùng với qui trình kiểm sản phẩm không chặc chẽ. Túi ni lông chất lượng phải đạt được tính thẩm mỹ cao với các yếu tố (Bóng dẻo, màu sắc tươi sáng, túi mềm mại, độ dày ổn định, đường ép đáy chắc chắn, xếp hông đều) và đặc biệt túi có độ ổn định cao.

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TÚI PE ĐỤC LỖ HẠT XOÀI CHUẨN – NHANH – CHÍNH XÁC NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA ĐÓNG GÓI VIỆT NAM

Hotline: 0762 353 567

Email: kd1.vuadonggoi@gmail.com

Website: https://vuadonggoi.com.vn/

Address: P12B, tầng 12, tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.