Cuộn túi Roll đựng thực phẩm Miền Bắc là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, túi sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản một cách an toàn và tránh được những tác nhân gây hại cho sức khỏe như bụi bẩn, côn trùng,… Vậy thì chúng ta dùng túi cuộn khi nào và đâu là nơi cung cấp túi cuộn giá sỉ? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề đó.

Tại sao nên dùng túi cuộn để đựng thực phẩm?

Cuộn túi đựng thực phẩm dùng đựng các sản phẩm tươi sống như thịt, cá, rau, củ, quả… Chúng ta thường bắt gặp những loại túi cuộn đựng thực phẩm trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Hạn chế của dạng túi này là chỉ đựng những sản phẩm có trọng lượng nhẹ.Roll 3 Roll 1

Phân loại túi cuộn

Túi cuộn có 2 loại: túi cuộn đựng thực phẩm có lõi và không lõi. Thành phần làm nên túi thường là nhựa HDPE tự phân hủy bảo vệ môi trường. Ngoài ra túi cuộn đựng thực phẩm còn có một số ưu điểm nổi bật khác như:

  • Chất lượng cao: Cuộn túi Roll đựng thực phẩm Miền Bắc thường có độ bền bỉ cao, gia nhiệt tốt, an toàn và không độc hại cho người tiêu dùng.
  • Thuận tiện, không chất độc hại có thể đựng thực phẩm cất vào tủ lạnh sử dụng dần. Tuy nhiên. Để đảm bảo cho sức khỏe thì việc tái sử dụng nên hạn chế. Vì có khi chúng ta vệ sinh nhưng chưa chắc vi khuẩn trong túi hết, chính vì thế an toàn hơn hết vẫn là sử dụng túi mới.
  • Dễ dàng sử dụng: Vì túi cuộn đựng thực phẩm đã có nếp gấp và cắt sẵn nên khi sử dụng rất dễ dàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Đối với túi ni lông thông thường thì chúng ta sẽ mua theo kg và những loại túi này có chứa chất tạo màu nên gây hại cho sức khỏe. Khi dùng túi cuộn đựng thực phẩm thì chúng ta vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn mỗi khi sử dụng. Chính vì lý do này nên các siêu thị và cửa hàng tiện lợi thường sử dụng túi cuộn đựng thực phẩm để bảo vệ khách hàng của họ và đảm bảo được chất lượng thực phẩm của họ.Roll 4

Báo giá túi cuộn để đựng thực phẩm trên thị trường hiện nay

Túi cuộn đựng thực phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau và giá của mỗi loại cũng khác nhau, chính vì thế người tiêu dùng nên tìm hiểu và xác định được kích thước mình cần để mua được túi với giá tốt nhất. Các kích cỡ phổ biến của túi cuộn là: 17×25, 20×30, 25×35.

Giá của những túi cuộn đựng thực phẩm này dao động từ 20 đến 150 nghìn, giá này còn phân theo số lượng cuộn mà chúng ta mua và loại túi cuộn đựng thực phẩm có lõi hay không có lõi. Để mua được giá sỉ túi cuộn đựng thực phẩm thì chúng ta nên mua với số lượng lớn.Roll 2

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CUỘN ROLL ĐỰNG THỰC PHẨM CHUẨN – NHANH – CHÍNH XÁC NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA ĐÓNG GÓI VIỆT NAM

Hotline: 0762 353 567

Email: kd1.vuadonggoi@gmail.com

Website: https://vuadonggoi.com.vn/

Address: P12B, tầng 12, tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.