Vua đóng gói địa chỉ sản xuất túi màng ghép uy tín tại Hà Nội. Đơn vị cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm túi màng ghép chất lượng tốt nhất .Sản xuất túi màng ghép tại Vua Đóng Gói Việt Nam đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm nên hoàn toàn tự tin về sản phẩm túi màng ghép.

sản xuất túi màng ghép.jpg
sản xuất túi màng ghép

SẢN XUẤT TÚI MÀNG GHÉP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Túi màng ghép hay còn gọi là bao bì màng ghép phức hợp đang được sử dụng ngày càng rộng rãi. Bởi những sự ưu việt của túi màng ghép nhiều hơn  so với túi màng đơn. Vậy bao bì màng ghép phức hợp là gì, có cấu trúc như thế nào mà được nhiều người lựa chọn hơn.

  1. Túi màng ghép là gì?

Túi màng ghép là một loại bao bì đặc biệt do cấu tạo từ nhiều lớp kết hợp với nhau tạo thành. Mỗi lớp sử dụng nguyên liệu là các hạt khác nhau nhưng khi ghép hoàn chỉnh thì độ bền tăng lên rất cao. Sản phẩm túi màng ghép có thể giữ được trong vòng hai năm, đây là một đặc điểm mà không loại bao bì nào có thể có. Trên hết loại bao bì này mềm và có bề mặt khá mịn màng, màu mực in lên túi sắc nét và đa dạng hơn do đó hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về thị hiếu của người tiêu dùng.

sản xuất túi màng ghép.jpg

  1. Cấu tạo của túi màng ghép như thế nào?

Như chúng ta đã biết, khác với túi màng đơn , túi màng ghép được sản xuất từ 2,3 lớp màng đơn ghép lại với nhau rồi gia công thành túi với các quy cách khác nhau theo yêu cầu của khách hàng

Các loại màng thường được sử dụng để ghép lại với nhau tạo nên bao bì (bao bì màng ghép) bao gồm các loại màng có thể dùng làm vật liệu in như PA, OPP, PET sẽ được ghép với các loại màng khác như MPET, AL, CPP, PE để tạo nên các cấu trúc màng như: PA/PE; OPP/PE; OPP/MPET/PE; OPP/AL/PE; OPP/CPP; PET/PE; PET/AL/PE; PET/MPET/PE. Sau đó sẽ được làm thành túi với các mẫu mã như Hàn 3 biên, hàn lưng giữa, hàn lưng hông, đáy đứng, miệng gắn zipper, đục lỗ quai xách… Đáp ứng tối ưu nhất tính thẩm mỹ cho bao bì.

 

  1. Công nghệ sản xuất túi màng ghép hiện đại

Để có được những sản phẩm túi màng ghép hoàn hảo ngoài máy móc còn phải đòi hỏi một thứ rất quan trọng đó chính công nghệ và kỹ thuật. Ngoài  ra, nhân công phải là những người có tay nghề và sự đồng bộ mới có thể cho được kết quả tốt nhất. Chính vì lí do đó mà cho đến hiện nay chỉ những công ty sản xuất bao bì lớn mới có thể cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo như mong muốn.

Bao bì màng ghép là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp màng vật liệu khác nhau. Trong đó mỗi lớp vật liệu chứa một đặc tính và chức năng riêng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bao bì và sản phẩm được chứa đựng mà có thể ghép các lớp vật liệu phù hợp lại với nhau để giảm thiểu nhược điểm và gia tăng ưu điểm các các lớp vật liệu đơn.

Đây là loại bao bì thường được sử dụng công nghệ in ống đồng với nội dung in hình ảnh sắc nét, được tạo thành nhiều mẫu mã túi khác nhau tạo nên tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của bao bì.

sản xuất túi phức hợp-3
sản xuất túi màng ghép

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG TÚI MÀNG GHÉP

So với túi màng đơn thì túi màng ghép có nhiều ưu điểm vượt trội nên sẽ mang đến những lợi ích như sau:

  • Giảm tối đa chi phí, tăng hiệu quả sử dụng túi màng ghép phức hợp.
  • Túi phức hợp tăng tính thẩm mỹ trong việc bảo quản và giữ trữ hàng hoá, thực phẩm.
  • Bao bì màng túi phức hợp tính tiện dụng cao, tiết kiệm chi phí cho các loại bao bì.
  • Giữ gìn chất lượng sản phẩm bên trong bao bì tốt hơn.
  • Túi phức hợp ngăn chặn được hơi ẩm, giữ mùi, cản khí và hàn nhiệt chắc chắn.
  • Màng túi còn chống tĩnh điện, độ cứng, hỗ trợ in ấn tốt trong quá trình sản phẩm túi phức hợp.

Trong đời sống thực tế, túi màng ghép đáp ứng đầy đủ được những yêu cầu mà các nhà sản xuất cần. Đây là nhóm bao bì được xem như “hồn của sản phẩm” bởi tính thẩm mỹ và sự lôi cuốn trên các kệ hàng. Ngoài ra các chất liệu như PA, Al, MPET có vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm bên trong. Vì vậy được sử dụng một cách vô cùng rộng rãi trong các lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng đông lạnh, thuốc bảo vệ thực vật…

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT TÚI MÀNG GHÉP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì. Vua Đóng Gói là đơn vị đầu tiên sản xuất túi màng ghép uy tín tại Hà Nội.  Hiện nay , chúng tôi được các đối tác lớn như: Bánh kẹo Hải Châu, bánh kẹo Hải Hà, Hà Nội Food…lựa chọn để sản xuất túi màng ghép bảo quản sản phẩm của mình.

Với đội ngũ công nhân lành nghề tận tâm với công việc. Cũng như có trách nhiệm với từng sản phẩm mình tạo ra. Các loại túi màng ghép sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi cho xuất xưởng. Đảm bảo sự chắc chắn, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất trên túi.

Dây chuyển sản xuất và in túi màng ghép được nhập khẩu hiện đại từ nước ngoài. Các nhà máy sản xuất của chúng tôi đều đạt chuẩn ISO 900:2015. Chúng tôi đang ngày cố gắng học hỏi để nâng cao và hội nhập với quốc tế.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA ĐÓNG GÓI VIỆT NAM

VPGD: Phòng 12B, Tầng 12, Tòa ICC, 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0762353567

 Website:  vuadonggoi.com.vn  vuadonggoi.net  vuadonggoi.com 

 vuadonggoi.shop   longphuongplastic.com    longphuongvn.com   vuadonggoi.vn

Email: kd1.vuadonggoi@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.